“Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn” của Chiến Chiến và Dương Tử lại tiếp tục vị dời lịch phát sóng.

Trước đó theo thông tin trên hotsearch ngày 30/07, bộ phim sẽ chính thức được chiếu vào ngày 08/08 khiến chúng ta ai cũng vui mừng.

Tuy nhiên, mới đây, phía đại diện của Tiêu Chiến đã đăng đàn khẳng định bộ phim sẽ chưa được chiếu vào đầu tháng 8. * khóc ròng*

Hình Ảnh Tiêu Chiến - du sinh xin chi giao nhieu hon tieu chien duong tu - tieuchien.net

Phòng làm việc của Tiêu Chiến thông báo Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vẫn chưa ấn định lịch ra mắt. Thế nên những lời đồn phim phát sóng đầu tháng 8 đều là sai sự thật. 

Dưới đây là nội dung chính thông báo trên Weibo của Tiêu Chiến:

“Gần đây, có nhiều tin tức không xác minh về phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, dẫn đến nhiều tranh cãi cho mọi người. Hy vọng những ai quan tâm đến Tiêu Chiến sẽ không nhầm lẫn vì điều này.

  • Phòng làm việc cũng nóng lòng mong mỏi Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn được công chiếu. Tuy nhiên cho đến nay, phòng làm việc vẫn chưa nhận được thông tin nào về việc phát sóng phim. Xin mọi người đừng nhẹ dạ cả tin vào cái gọi là “tin tức ngoài luồng” trên mạng, tất cả hãy lấy nguồn tin chính thức làm chuẩn.
  • Việc phát sóng một bộ phim dài tập có liên quan đến những yếu tố và cân nhắc từ nhiều khâu, nhiều phương diện. Là một diễn viên, trong quá khứ và tương lai anh ấy đều sẽ tập trung đóng phim thật tốt, có trách nhiệm với những bộ phim và tác phẩm của chính mình. Chúng tôi kêu gọi các khán giả yêu mến Tiêu Chiến hãy tiếp tục tập trung vào những bộ phim và bản thân vai diễn, bình tĩnh suy nghĩ, không châm ngòi khiêu khích.
  • Chúng tôi cũng nhận thấy rằng, hôm nay có một bộ phận cư dân mạng đã mượn tình hình dư luận rối ren để công kích nghệ sĩ, dẫn chiến khán giả. Hy vọng mọi người không bị những kẻ cố ý kích động lợi dụng. Chúng tôi đã cung cấp những chứng cứ tương ứng cho phía luật sư, đồng thời bảo lưu quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý của đối phương”.

Với thông báo trên, gần như chúng ta không còn hi vọng xem Dư Sinh trong đầu tháng 8 này. Đành ngồi xem hậu trường hóng tiếp vậy.

Video Hậu Trường: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Tiêu Chiến #xiaozhan | Hậu Trường: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Xem Thêm Về: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *